Vefjagigt ráðgáta leyst í síðasta !, Vinsamlegast deila þessum upplýsingum

Your ads will be inserted here by

Easy Plugin for AdSense.

Please go to the plugin admin page to
Paste your ad code OR
Suppress this ad slot.

Vísindamenn uppgötva mikil uppspretta af sársauka í æðum

Rannsakendur eru helsta uppspretta sársauka hjá sjúklingum með vefjagigt, andstætt vinsæll trú, niðurstaðan er ekki í heila. Niðurstöðurnar merkja enda á áratuga gamla ráðgáta um sjúkdóminn, trúa margir læknar að það var getið í hugmyndaflugi sjúklingsins.

Mystery hefur milljónir sjúklinga vefjagigt hope vinstri til pijnstillers.Tot hélt nýlega margir læknar sjúkdóminn “ímyndaða” eða andlegt, en nú hafa vísindamenn sýnt fram á að helsta uppspretta sársauka kemur frá mjög ólíklega stað, fullt af æðum í hendi.

The uppgötvun gæti leitt til nýrra meðferða og jafnvel heill lækna í framtíðinni, sem lýsir 5,000,000 Bandaríkjamenn trúa sjúkdóminn. Í því skyni að leysa leyndardóm vefjagigt, vísindamenn áherslu á húð af hendi sjúklings sem hafði skortur á skynjun trefjar taug, sem leiðir til minni svörun við sársauka.

Þeir tóku sýni húð úr höndum sjúklinga með vefjagigt og voru hissa á að finna mikið af ákveðinni tegund af trefjum tauga kallast slagæðlingum-venule (AV) hjáveitu.

Upp að þessum tímapunkti, það var talið að þessar trefjar voru ábyrg fyrir að stjórna blóðflæði og ekki gegna hlutverki í sársaukatilfinningar, en nú fann að það eru bein tengsl á milli taugar finnst og sjúklingar með útbreiddan verkjum vefjagigt líkamanum.

The uppgötvun getur einnig ákveðið nöldrari spurningu hvers vegna margir sjúklingar, a snertið bráðum verkjum, svo sem önnur “heitur blettur” í líkamanum, og vegna þess að kalt virðist versna einkennin. . Almennt, the tilfinning af djúpum sársauka vefjum, vefjagigt, einnig margir sjúklingar frá lamandi þreytu
taugasérfræðingi Dr. Frank L. Rice útskýrði, “áður var talið að þessi taugaendum aðeins þátt í stjórnun á blóðflæði í magni meðvitundarleysi, en hér sýnir að endar æðum, geta einnig stuðlað að meðvitund skilningi okkar á sambandi, og einnig skemmt …”, sagði Rice. “Þetta mismanaged blóðflæði getur verið uppspretta af verkjum og þreytutilfinning, líklega vegna uppsöfnunar á mjólkursýru og lágt bólgu hjá sjúklingum með vefjagigt. Þetta getur aftur á móti stuðlað að ofvirkni í heila. ”

Núverandi meðferðir fyrir sjúkdómsins hefur ekki fært að ljúka léttir fyrir milljónir sjúklinga. Meðferðir eru ávana- verkjalyf; “. Meira svefn og hreyfingu reglulega” gegn flogum lyf, þunglyndislyf og jafnvel ábendingar eins einfalt eins og nú er að orsök vefjagigtar, búast sjúklingar remedie.Anders hann lýst gremju með hversu mikið hún hafði orðið:

“Ef það er alltaf að hlutirnir eru ekki” allt í höfðinu á þér? “Eins og einn fréttaskýrandi hefur sagt.” Ef það er eitthvað sem passar ekki smá skilning sinn vanmeta hvað sjúklingurinn og segja þeim að þeir eru brjálaður. Fólk þjáist af henni þar sem þeir voru fundin upp. Ávísun SSRI fyrir alla er ekki svarið var ekki meira en lobotomy eða legi. ”

Í auglýsingu hefur tilhneigingu til að opna upp betri framtíð meðferðir og aðra sjúklinga með vefjagigt heimi að leyndardómur var að lokum leyst án efa.

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *