Dómstólar hafa staðfest að vefjagigt er ástæða til að lýsa varanlegri örorku, vinsamlegast deila þessum upplýsingum

Your ads will be inserted here by

Easy Plugin for AdSense.

Please go to the plugin admin page to
Paste your ad code OR
Suppress this ad slot.

The TSJ Social Chamber of Katalóníu haldin í nýlegri dómi, S 1403/2015 frá 24. febrúar (Rec. Suplicación 6239/2014), vefjagigt og síþreytu Syndrome (CFS) er ástæða til að lýsa “varanlegri örorku”.

Yfirlýsingin vísar til máls konu, reka efnaiðnaði, sem hefur orðið meira reglubundna þunglyndi ramma án sjúkdómseinkenna alvarlegs eðlis verkir í hálsi og hrörnunar ferli án aðkomu rót, vefjagigt og CFS.

Í ákvörðun sinni, Hæstiréttur Katalóníu er lögð áhersla á að gera upp dómaframkvæmd um að setja LGSS gerði á örorku, þar sem segir að “mat varanleg örorka ætti að vera gert til að bregðast hagnýtur takmörkunum unnum aðallega frá þjáningu starfsmanna.”

Ljósmyndun, örorku verður að skilja sem missi alvarlegra yngra eða hagnýtur lækkun sem draga úr eða engu getu til að vinna, og án þess að það hamla flokkun möguleika á bata vinnugetu þegar það er til staðar eins og óvíst eða mjög langan tíma.

Það er ekki aðeins að ekki aðeins viðurkennd þegar það hefur enga líkamlega möguleika fyrir hvaða starfi, en einnig þegar jafnvel halda færni til að framkvæma einhverja virkni, þarft ekki að gera það með lágmarks virkni, sem árangur af hvaða vinnu, jafnvel þó einfalt, það þarf tímasetningar kröfur, hreyfingu og samskipti, auk umönnun og athygli.

Í tilviki, sjúkdómur sjúklingsins orðið mynd sem “kemur í veg fyrir rétta framkvæmd á öllum gerðum af vinnu, þar á meðal kyrrsetu verkefni og vægt eðlis að þurfa ekki árangur sérstaklega ákafa líkamlega áreynsla.”

“Um þessar mundir er áhrifum af alvarlegum alvarlegs eðlis röskun sem á sér stað með hæfilegri að hætta getu þína til að vinna, sem er bætt aðra hrörnunarsjúkdóma,” ákvörðun.

Your ads will be inserted here by

Easy Plugin for AdSense.

Please go to the plugin admin page to
Paste your ad code OR
Suppress this ad slot.

Umsækjandinn hefur mikil reglubundna þunglyndi án geðrofs einkenni alvarlegs eðlis sársauka háls og hrörnunar ferli án aðkomu rót, vefjagigt og CFS.


Því TSJC hafnar rollback flutt af National Institute of Social Security (INSS) gegn ákvörðuninni þegar gefið Félagsdómur 1 Girona árið 2013.

IPA ástand félagslega kennari með vefjagigt og CFS
félagsmálanefndar Chamber of Hæstaréttar Katalóníu, í dómi nr 1403/2015 frá 24. febrúar (Rec. 6239/2014), sagði einnig IPA ástandið fyrir alla vinnu a félagslega kennari með vefjagigt og langvarandi þreytu heilkenni, staðfestir ákvörðun Félagsdóm og sendi höfða leiddi af National Institute of Social Security.
greitt þjónustu starfsmaður sem educadora- orðið mjög háþróaður vefjagigt og síþreytu, III einkunn ásamt þunglyndi langvinna sjúkdóma, væga vitræna skerðingu og antevenido úlnliðsbein göng heilkenni og öðrum sjúkdómum.

Lítið á húsið og aðeins eftir alvarleika vefjagigt og síþreytu, að hve miklu leyti orðið, verður að viðurkenna að jafnvel með færni til að gera sumir starfsemi, hefur enginn alvöru vald til að fullgera verkið með nokkrum árangri.

Það er mikil verkjaástandi sem valda, alvarlega grafa undan framleiðslugetu í skilmálar af flutningur, afkastagetu og skilvirkni, og án þess að vera fær um að framkvæma létt verk einfaldlega ekki lengur að hrekja crippling ástand tillit dæmi naut varanleg og alger.

Á skilgreiningu á LGSS aftur í varanlega örorku er mikill Lögfræði sem hefur verið ábyrgur fyrir að benda á að slík örorkan ætti ekki einungis að vera viðurkennd þegar það hefur enga físicapara getu til að framkvæma öll fagleg vinna, en einnig þegar jafnvel halda færni til að framkvæma einhverja virkni, þú þarft ekki að gera það með lágmarks virkni, þar sem árangur af hvaða vinnu, jafnvel þó einfalt, krefst tímasetningar kröfur, hreyfingu og samskipti, auk umönnun og athygli.

Örorkan skal að skilja sem missi alvarlegra yngra eða hagnýtur lækkun sem draga úr eða engu getu til að vinna, og án þess að það hamla flokkun möguleika á bata vinnugetu þegar það er til staðar sem óvíst eða mjög langan tíma .

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *