5 Staðreyndir Um CBD Olía og vefjagigt

Your ads will be inserted here by

Easy Plugin for AdSense.

Please go to the plugin admin page to
Paste your ad code OR
Suppress this ad slot.

CBD Olía og vefjagigt

Það hefur verið mikið af suð í vefjagigt samfélagi okkar undanfarið um notkun CBD olíu.Við höfðum aldrei heyrt af þessum vörum þar um mánuði síðan þegar við byrjuðum að taka fjölda jákvæðra athugasemda um það á Facebook síðunni okkar. Síðan þá höfum við verið að gera mikið af rannsóknum og leita eftir endurgjöf frá meðlimum okkar samfélagsins. Tvennt hefur orðið ljóst að okkur: (1) viðbrögð frá þeim sem hafa reynt CBD olíur hefur verið miklum meirihluta jákvæð, og (2) að það er enn a einhver fjöldi af óreiða og misinformation þarna úti um þessar vörur.

Hér að neðan eru 5 mikilvægar staðreyndir um CBD olíu sem við töldum samfélag okkar myndi finna gagnlegt og upplýsandi.

Staðreynd # 1 : CBD er einn af 85 efnasambanda þekktur sem kannabisefni sem allir finnast í kannabis álverið. CBD geta verið unnar í olíu formi frá annaðhvort marijúana eða hampi, bæði sem tilheyra kannabis ættkvíslinni. CBD olíu úr marijuana er enn ólöglegt í flestum ríkjum þar sem það er áætlun sem ég lyf. Hins vegar CBD olíu úr hampi er nú löglegur í öllum 50 ríkjum þar sem það er unnið úr hampi og ekki marijúana.

Staðreynd # 2 . CBD vörur mun ekki  fá þér hár. THC er psychoactive efni í kannabis sem framleiðir áhrif, svo sem tilfinning “hár” eða kvíða eða ofsóknaræði. CBD er ekki psychoactive svo mun ekki fá þér hár og rannsóknir hafa bent til þess CBD vinnur gegn raunverulega kvíða eða ofsóknarkennd sem getur stafað af THC. Þar CBD hampi olíu hafi engin eða aðeins rekja magn af THC, maður notar þá er mjög ólíklegt að prófa jákvætt fyrir THC í venjulegu eiturlyf próf.

 

Staðreynd # 3 : CBD vörur koma í nokkrum mismunandi formum, þar á meðal dropum (Tinctures), hylki, vape olíur og dabs. Miðað við viðbrögð sem við höfum fengið frá meðlimum samfélagsins, hafa droparnir verið vinsæll með hylki vera annað vinsælasta form til einkanota.

Staðreynd # 4 : Virkni CBD sem meðferð valkostur fyrir sjúkdóma og sjúkdóma hefurekki verið vísindalega sannað með US FDA stöðlum. CBD vörur eru einnig ekki stjórnað af FDA. Við búast við því að fleiri rannsóknir og vísindalegar rannsóknir í CBD í náinni framtíð þar sem fjöldi fólks með þessar vörur heldur áfram að aukast.

Staðreynd # 5 : Gæði CBD hampi vörur til sölu á netinu getur verið. Þeir leita til að reyna CBD vörur ætti að vera viss um að þeir eru að kaupa þá frá a virtur fyrirtæki. Í febrúar 2015, FDA sendi viðvörun bréf til nokkurra fyrirtækja sem voru óviðeigandi markaðssetningu CBD vörur sem í mörgum tilfellum reyndust innihalda lítið eða engin raunveruleg CBD í þeim. Það er einnig almennt viðurkennt að CBD vörur úr lyfjafyrirtæki bekk hampi vaxið í Bandaríkjunum mun vera meiri gæði en afurðir úr iðnaðar bekk hampi vaxið erlendis.

Tilmæli okkar fyrir þá sem vilja prófa CBD hampi olíu vörur

Þegar svo margir af meðlimum okkar samfélagsins segja okkur um vöru sem er að hjálpa þeim, sem við erum að fara að dreifa orðinu. Á vegum samfélagsins, við erum að mæla með CBD hampi olíu vörur frá mjög virtur netinu CBD seljanda. Highland Pharms notar CBD útdrátt úr lyfjafyrirtæki bekk hampi vaxið í Colorado. Þú getur nú keypt CBD hampi olíu vörur á netinu frá Highland Pharms. Hér er tengill að nota:

Add a Comment

Your email address will not be published. Required fields are marked *